Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV
15/11/2019 08:14 - Xem: 234

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 22 sinh viên ngành Nông lâm kết hợp Đại học hệ VLVH niên khóa 2015-2019

Sau 4 năm học tập, khóa đào tạo Đại học hệ VLVH lớp HGA-NLKH47 mở tại Phân hiệu Trung tâm GDTX hướng nghiệp Hà Giang đã kết thúc.

Sau 4 năm học tập, khóa đào tạo Đại học hệ VLVH lớp HGA-NLKH47 mở tại Phân hiệu Trung tâm GDTX hướng nghiệp Hà Giang đã kết thúc. Được sự đồng ý của Giám đốc Trung tâm, sáng ngày 08 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên hướng nghiệp Hà Giang đã long trọng diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên hệ VLVH chuyên ngành Nông Lâm kết hợp khóa học 2015-2019.

Dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông Lâm có ThS. Lê Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV, TS. Trần Trung Kiên - Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH. Về phía trường Trung tâm GDTX hướng nghiệp Hà Giang có ThS. Nguyễn Mạnh Hà- Phó giám đốc cùng 22 sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Lớp Đại học HGA-NLKH47 hệ vừa làm vừa học có 22 sinh viên là những cán bộ đang công tác ở các xã, phường, thị trấn của các huyện trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Lớp học đã hoàn thành với kết quả 100% sinh viên được xét công nhận tốt nghiệp, trong đó có 20 học viên đạt loại khá (chiếm 90.9%).

TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH công bố quyết định tốt nghiệp và khen thưởng cho sinh viên

Thay mặt cho trường Đại học Nông Lâm, TS. Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 22 sinh viên đại học hệ VLVH ngành Nông lâm kết hợp. Đồng thời, Tiến sĩ đọc quyết định khen thưởng cho 02 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

ThS. Lê Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV trao giấy khen

cho SV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Phát biểu tại buổi lễ ThS. Lê Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn tân kỹ sư, ThS mong muốn với những kiến thức được học, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước, các bạn sẽ chủ động, tích cực vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với sự phát triển của xã hội để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

ThS. Lê Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV phát biểu trong Lễ bế giảng

ThS. Nguyễn Mạnh Hà- Phó giám đốc Trung tâm GDTX hướng nghiệp Hà Giang phát biểu

ThS. Lê Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CTHSSV thừa ủy quyền của Hiệu trưởng phát bằng cho các Tân kỹ sư

Tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Hồng Thủy thay mặt cho các Tân kỹ sư đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của 2 Nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Đại diện Tân kỹ sư tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo hai nhà trường

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 1724
Hôm nay 3257
Hôm qua 20308
Tuần này 94472
Tuần trước 93422
Tháng này 2767608
Tháng trước 3167202
Tất cả 35594256

Lượt truy cập: 35594256

Đang online: 1724

Ngày hôm qua: 20308

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ