Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp
KN
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Sự kiện
11/06/2019 07:57 - Xem: 407

Kỷ niệm hoạt động hợp tác với CLB Doanh Nhân Xứ Trà

Trong ngày 11/06/2019, CLB Doanh nhân Xứ trà kỷ niệm các hoạt động hợp tác giữa CLB và CLB Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

 

 

Tiếp tục với những hoạt động giao thương. Sáng nay, ngày 10/6/2019 CLB Doanh nhân Xứ trà tổ chức phiên họp kết nối cung cầu số 23. Đặc biệt đây là phiên đánh dấu 2 năm hợp tác giữa CLB Doanh nhân Xứ trà và Trung tâm Ươm tạo & hỗ trợ Khởi nghiệp, Đại học Nông Lâm.

Mở đầu như thường lệ là hoạt động giao lưu mở, các doanh nhân chủ động trò chuyện, chia sẻ card visit với hơn 40 doanh nghiệp tham gia. 
Khởi động phiên giao thương là một ca khúc Nắng ấm Quê hương tới từ khách mời phiên 23, tiếp đó là các hoạt động kết nối cung cầu với sự điều hành của chủ toạ phiên họp, anh Nguyễn Bá Cường, Uỷ viên BCN, Trưởng ban Truyền thông:

- Phiên 1: Mỗi doanh nghiệp giới thiệu ngắn 30 giây về sản phẩm/dịch vụ đơn vị mình.

- Phiên 2: Công ty Vệ sinh công nghiệp Gia Phát thuyết trình về dịch vụ vệ sinh công nghiệp gồm: Giặt thảm, sofa, vệ sinh công nghiệp, cung cấp tạp vụ, vệ sinh đường ống nước sinh hoạt,... đây là một trong những đơn vị tiêu biểu của CLB với nhiều cơ hội kết nối kinh doanh trao đi tại các phiên trước.

- Phiên 3: Khách mời và thành viên thăm quan các gian trưng bày sản phẩm tới từ các hội viên CLB, tại phiên cung cầu lần này có các đơn vị: Vàng bạc Bảo Nam, đại diện hãng K-Coffee tại Thái Nguyên, tiếng Anh AMes, ngân hàng An Bình, công ty hương sạch Marin. Trong phiên thăm quan gian hàng các đơn vị trưng bày đã có cơ hội bán được nhiều sản phẩm trực tiếp.

- Phiên 4: Sau khi khách mời và hội viên thăm quan các gian trưng bày sản phẩm, hiểu hơn về sản phẩm của hội viên, các doanh nghiệp khách mời cũng như hội viên đã giới thiệu chéo cơ hội kinh doanh cho các đơn vị với hơn 10 cơ hội được thực hiện qua phiếu trao cơ hội.

- Phiên 5: Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cho CLB và hỗ trợ cho các hội viên khởi nghiệp. Anh Phạm Anh Tuấn, Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên, chủ nhiệm CLB Doanh nhân Xứ trà nêu dự thảo xin ý kiến hội viên về phương hướng xây dựng không gian khởi nghiệp chung, hỗ trợ cho các đơn vị hội viên khởi nghiệp. Dự thảo đã nhận được các ý kiến thảo luận sâu sát, trọng tâm. Thời gian tới CLB sẽ tiếp tục xin ý kiến, hoàn thiện dự thảo xây dựng không gian khởi nghiệp chung.

- Phiên 6: Đánh dấu 2 năm hợp tác giữa CLB Doanh nhân Xứ trà và Trung tâm Ươm tạo & hỗ trợ Khởi nghiệp, Đại học Nông Lâm. Anh Nguyễn Bá Cường, Chủ toạ phiên họp, Uỷ viên BCN, Trưởng ban Truyền thông báo cáo về các hoạt động đã đạt được trong thời gian qua: 
+ CLB Doanh nhân Xứ trà đã hỗ trợ, tư vấn về cách thức vận hành và các hoạt động tiềm năng cho trung tâm Ươm tạo & hỗ trợ Khởi nghiệp.
+ Các thành viên CLB Doanh nhân Xứ trà là khách mời, tham dự các chương trình đào tạo, toạ đàm để truyền cảm hứng và truyền kinh nghiệm cho các sinh viên trường Đại học Nông Lâm.
+ Ban chủ nhiệm CLB Doanh nhân Xứ trà tham gia vào hội đồng giám khảo, xét duyệt các ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên trường Đại học Nông Lâm hàng năm.
+ Các thành viên CLB Doanh nhân Xứ trà là cố vấn khởi nghiệp cho các nhóm khởi nghiệp của trường Đại học Nông Lâm, hỗ trợ các ý tưởng tham gia vào những cuộc thi cấp cao hơn và đưa sản phẩm ra thị trường.
+ CLB Doanh nhân Xứ trà đồng hành cùng trung tâm Ươm tạo & hỗ trợ Khởi nghiệp, trường Đại học Nông Lâm trong các hoạt động xã hội (thúc đẩy bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ,...)

Phát biểu đánh dấu 2 năm hợp tác, anh Lê Minh Tú, giảng viên Đại học Nông Lâm, đại diện trung tâm Ươm tạo và hỗ trợ Khởi nghiệp tặng hoa chúc mừng cho CLB và đề xuất với CLB trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động phong trào khởi nghiệp trong tương lai.

- Phiên 7: Như thường lệ, cuối phiên họp cung cầu là phần bốc thăm may mắn với các phần quà đến từ các đơn vị trưng bày. Lần này, phần bốc thăm trúng thưởng có 5 giải được tài trợ bởi công ty Vệ sinh công nghiệp Gia Phát là 3 bộ gạt kính, 2 bộ chổi lau đa năng; 2 giải là 2 hộp coffee tới từ đại diện hãng K-Coffee tại Thái Nguyên.

 

 
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động kỷ niệm:
 
 
(Đại diện CLB Doanh Nhân Xứ Trà và CLB Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cùng chụp ảnh lưu niệm)
 
Nguồn: Doanh nhân Xứ Trà
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
kn
Đang online 1851
Hôm nay 14272
Hôm qua 17926
Tuần này 32198
Tuần trước 102976
Tháng này 3507258
Tháng trước 2580061
Tất cả 37370014

Lượt truy cập: 37370014

Đang online: 1851

Ngày hôm qua: 17926

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ