Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên: "Tiên phong – Sáng tạo – Hội nhập"

01/06/2022 05:15 - Xem: 969
Nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022, định hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho nhiệm kỳ 2022 – 2024, đồng thời bầu ra BCH Đoàn Trường Đại học Nông Lâm lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2024; Đoàn trường Đại học Nông Lâm đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên vào ngày 31/5/2022 tại phòng họp A4, nhà trung tâm của Trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội diễn ra trong 2 phiên: trù bị và chính thức, đến tham dự và chỉ đạo đại hội có sự hiện diện của: Đ/c Đoàn Quang Duy – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên; đ/c Nguyễn Quang Đông – Phó bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên; PGS. TS. Nguyễn Hưng Quang – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; TS. Nguyễn Chí Hiểu – UV BTV Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng nhà Trường. Ngoài ra, có sự tham dự của các thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa, các Đoàn trường bạn; đơn vị kết nghĩa của Đoàn trường; Các đồng chí Nguyên là Bí thư Đoàn trường các nhiệm kỳ trước và 125 đại biểu đại diện cho gần 2000 Đoàn viên thanh niên của nhà Trường.

Toàn cảnh Đại hội trong phiên chính thức

Trong 2 phiên của đại hội, đã tiến hành các nội dung quan trọng sau:

Trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên lần thứ XX nhiệm kỳ 2019 - 2022 và thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Nông Lâm lần thứ XX; Trình bày dự thảo Phương hướng công tác Đoàn và phong trào Thanh niên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Tiến hành thảo luận, lắng nghe các tham luận, các ý kiến đóng góp của các Liên chi Đoàn, chi Đoàn trực thuộc và tiếp nhận, giải trình các ý kiến và biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2022 - 2024; Tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024

Đại hội đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo, của thầy giáo TS. Nguyễn Chí Hiểu – UV BTV Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng nhà Trường và đ/c Nguyễn Quang Đông – Phó bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các cán bộ đoàn và đoàn viên, trong chương trình đại hội đã tiến hành khen thưởng 15 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc vào thành công của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022.

TS. Nguyễn Chí Hiểu – UV BTV Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng nhà Trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2019-2022

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Kết quả, Ban Chấp hành Đoàn Trường gồm 21 đồng chí; đồng chí Trần Hải Đăng được bầu làm Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2022-2024. Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 11 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham gia dự Đại hội Đoàn Đại học Thái Nguyên khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban chấp Đoàn trường hành nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt Đại hội

Chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Chúc mừng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024! Chúc mừng Đại hội Đoàn Trường đã diễn ra thành công tốt đẹp và chính thức mở ra một nhiệm kỳ mới với nhiều hoạt động sáng tạo và đột phá.

Ban truyền thông Đoàn trường