Chương trình ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Ủy ban nhân dân huyện Định Hóa

14/05/2022 09:07 - Xem: 1155
Ngày 13/5/2022, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức Hội nghị ký kết Biên bản hợp tác thực hiện Đề án xây dựng huyện Định Hóa đạt chuẩn Nông thôn mới giai đoạn 2022 - 2025.

Tham dự hội nghị có ông Lý Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND Huyện Định Hóa và lãnh đạo các đơn vị chuyên môn;  GS. TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS. TS. Nguyễn Viết Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm và lãnh đạo các đơn vị liên quan; ông Trần Nho Hưởng - Phó Chánh văn phòng Điều phối xây dựng Nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên.

Thay mặt UBND Huyện Định Hóa, ông Lý Văn Thắng đã có ý kiến phát biểu đánh giá cao sự phối hợp giữa Trường Đại học Nông Lâm và UBND huyện Định Hóa trong khảo sát, xây dựng các nhiệm vụ trọng tâm để phối hợp thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới đạt chuẩn vào năm 2023. Đồng thời đề xuất với Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên tiếp tục quan tâm chỉ đạo để huyện Định Hóa thực hiện thành công chương trình, trong đó có nội dung hợp tác với Trường Đại học Nông Lâm.

Ông Lý Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện Định Hóa phát biểu ý kiến

Thay mặt Trường Đại học Nông Lâm, PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng cảm ơn UBND huyện Định Hóa đã lựa chọn Trường là đơn vị hợp tác thực hiện một số nội dung trọng tâm trong quá trình xây dựng huyện Định Hóa đạt chuẩn Nông thôn mới giai đoạn 2022 – 2025; đồng thời nhấn mạnh, từ kết quả khảo sát tại địa phương, ý kiến tham vấn của Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên, Trường đã đề xuất những nội dung hợp tác và mong muốn UBND Huyện Định Hóa sớm thực hiện thành công mục tiêu chương trình.

PGS. TS. Nguyễn Viết Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm phát biểu ý kiến

Thay mặt Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên, ông Trần Nho Hưởng  đánh giá cao sự phối hợp giữa UBND huyện Định Hóa và Trường Đại học Nông Lâm trong tập trung nguồn lực xây dựng huyện Định Hóa đạt chuẩn Nông thôn mới vào năm 2023. Đồng thời khuyến nghị hai bên chủ động tiếp cận các nguồn vốn của Trung ương và địa phương, bám sát bộ Tiêu chí Nông thôn mới của UBND tỉnh để thực hiện có hiệu quả.

Ông Trần Nho Hưởng - Phó Chánh văn phòng Điều phối XD NTM tỉnh Thái Nguyên phát biểu ý kiến

Sau khi thảo luận và thống nhất các nội dung trong Biên bản, UBND huyện Định Hóa và Trường Đại học Nông Lâm đã ký kết Biên bản hợp tác thực hiện Đề án xây dựng huyện Định Hóa đạt chuẩn Nông thôn mới giai đoạn 2022 - 2025.

Trường ĐH Nông Lâm và UBND huyện Định Hóa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

PHÒNG KHCN&HTQT