Thảo luận hợp tác với Đoàn lãnh đạo huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

02/07/2022 09:39 - Xem: 1776
Ngày 01/7, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có buổi tiếp và thảo luận hợp tác với Đoàn lãnh đạo huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Dự buổi làm việc có PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Văn Thảo, Trưởng phòng KHCN&HTQT; TS. Nguyễn Văn Tâm, Phó trưởng khoa KT&PTNT cùng các thầy cô giáo.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng đoàn công tác

Về phía huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái có ông Nguyễn Thành Lê, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện cũng lãnh đạo các phòng chức năng, UBND một số xã và thị trấn của huyện Trấn Yên.

Lãnh đạo UBND huyện Trấn Yên, Yên Bái phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận hợp tác trong tư vấn, nghiên cứu chuyển giao công nghệ về phát triển nông thôn mới, các sản phẩm OCOP, phát triển du lịch cộng đồng, chuyển đổi số trong nông lâm nghiệp…

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đoàn cũng đã đến thăm mô hình nuôi cấy đông trùng hạ thảo, mô hình trồng nấm linh chi và Trung tâm phát triển nông thôn Smart thuộc Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Thu Hà