Trang chủ TIN TỨC

18/11/2022 20:00 - Xem: 3217
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam” tại Hội trường A vào ngày 17/11/2022.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 từ lâu được xem là ngày  “Tôn sư trọng đạo” nhằm tôn vinh những “người đưa đò thầm lặng” của bao thế hệ. Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Để tri ân các quý thầy cô giáo, đến với hội diễn văn nghệ có sự tham gia có 15 tiết mục văn nghệ đến từ các cán bộ, giảng viên và các em sinh viên từ các đơn vị trong Nhà trường.

Đến dự “Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2022” của trường Đại học Nông Lâm có sự hiện diện của:

Đại biểu khách mời:

Đ/c. TS. Nguyễn Đình Yên – Phó ban dân vận Đảng ủy, ĐHTN

Đại biểu trường Đại học Nông lâm -  ĐH Thái Nguyên

1. GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐ Trường

2. PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - P. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

3. PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng – P. Hiệu trưởng Nhà Trường.

4. TS. Nguyễn Chí Hiểu – P. Hiệu trưởng nhà Trường

5. PGS.TS. Đặng Xuân Bình – Chủ tịch công đoàn Trường

6. TS. Trần Hải Đăng – Bí thư Đoàn thanh niên

Ngoài ra còn có sự có mặt của các lãnh đạo phòng ban, khoa, các trung tâm và hơn 400 em sinh viên thuộc trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - P. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Niềm vui, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình….là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình văn nghệ. Nội dung bài hát, bài múa xoay quang chủ đề về mái trường, người thầy, người cô, ca ngợi truyền thồng về ngày Nhà giáo Việt Nam. Với nhiều thể loại phong phú, các đội tự tin phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn.

Tiết mục biểu diễn của liên quân KV 4

Kết quả đêm hội diễn văn nghệ:

Kết quả bảng Cán bộ giảng viên

Giải nhất thuộc về liên quân KV1 với tiết mục "Tổ quốc gọi tên mình"; Giải nhì thuộc về liên quân KV4 với tiết mục "Đường chúng ta đi"; giải ba thuộc về liên quân KV3 với tiết mục "Mang chữ lên non"

Kết quả bảng sinh viên

Giải nhất thuộc về sinh viên Khoa công nghệ sinh học với tiết mục "Việt Nam trong tôi là"; Giải nhì thuộc về sinh viên Khoa Nông học với tiết mục "Non song ngàn năm gấm vóc", Giải ba thuộc về Khoa chăn nuôi thú ý với bài hát "Vượt lũ ước mơ"

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐ Trường trao giải nhất cho liên quân KV 1 - CBGV

TS. Nguyễn Chí Hiểu – P. Hiệu trưởng nhà Trường trao giải nhất cho sinh viên khoa công nghệ sinh học

Một số hình ảnh trong đêm hội diễn văn nghệ.

Tiết mục "Tổ quốc gọi tên mình" của các thầy cô liên quân KV1 trình bày đạt Giải nhất Hội diễn

Tiết mục "Việt Nam trong tôi là" của các bạn sinh viên Khoa công nghệ sinh học

Ban CNTT&TT Đoàn trường