Trang chủ TIN TỨC

Tổng kết chuỗi các hoạt động Bảo vệ môi trường

04/12/2022 09:00 - Xem: 951
Chiều ngày 04/12, tại hội trường A4, Trường Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình "Tổng kết chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Tháng hành động vì môi trường năm 2022 với Chủ đề: Bảo vệ tài nguyên rừng”.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu:

* Đại biểu lãnh đạo đại học Thái Nguyên:

- TS. Mai Anh Khoa – Phó trưởng ban Khoa học công nghệ và đối thoại, Đại học Thái Nguyên.

* Đại biểu khách mời:

- Ông Hoàng Ngân Hải – Trưởng phòng quỹ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên; Bà Trần Thị Huyền Trang – Phó hiệu trưởng trường THPT Đồng Hỷ; Ông Nguyễn Thái Trường – Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ; Ông Vũ Thành Trung - Bí thư Đoàn thanh niên trường THPT Phú Bình; Bà Lưu Huyền Trang- Phó bí thư đoàn thanh niên trường THPT Lương Phú;

Ông Hoàng Ngân Hải – Quỹ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên

* Đại biểu, Trường Đại học Nông lâm, ĐHTN:

TS. Nguyễn Chí Hiểu – P. Hiệu trưởng, trường Đại học Nông lâm, ĐH Thái Nguyên; PGS.TS. Đỗ Thị Lan – Trưởng khoa Môi trường, ĐHNL; TS. Đào Việt Hùng – Giám đốc trung tâm tuyển sinh và truyền thông; TS. Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc trung tâm MTTNMN.

Thầy giáo, TS. Nguyễn Chí Hiếu - Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm phát biểu khai mạc chương trình

❤Chương trình còn vui mừng chào đón sự hiện diện của các nhà khoa học trong lĩnh vực môi trường của Đại học Thái Nguyên; các Thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đến từ các trường THPT Nguyễn Huệ, THPT Phú Bình, THPT Đồng Hỷ, THPT Lương Phú; các bạn sinh viên của các trường trong khối Đại học Thái Nguyên, cơ quan thông tấn báo chí địa phương đến dự và đưa tin.

Các bạn học sinh các trường THPT tham dự chương trình

Trao giải cuộc thi làm video về chủ đề “Bảo vệ tài nguyên rừng”:

❤Giải nhất:

Tập thể 10A4 – trường THPT Nguyễn Huệ

❤Giải nhì:

Vương Hà Tâm – Trường THPT Đồng Hỷ

❤Giải ba:

1. Em Vương Quốc Huy – Trường THPT Nguyễn Huệ

2. Em Nguyễn Thị Lan Anh – Trường THPT Phú Bình

❤Giải Khuyến khích:

1. Phạm Thị Thu Ba – Trường ĐH Nông lâm, ĐHTN

2. Phương Thị Lan Hương – Trường THPT Nguyễn Huệ

3. Nguyễn Phi Hùng - Trường ĐH Nông lâm, ĐHTN

Trao giải cuộc thi Vẽ tranh chủ đề "Bảo vệ tài nguyên rừng"

Trao giải cuộc thi vẽ tranh, chụp ảnh thực tế về chủ đề “Bảo vệ tài nguyên rừng”:

❤Giải nhất:

Lương Đức Thế - THPT Lương Phú, tác phẩm “Anh Hùng”.

❤Giải nhì:

Đinh Văn Hiểu – THPT Nguyễn Huệ, tác phẩm “Hãy bảo vệ rừng”

❤Giải ba:

1. Lương Minh Thương – tác phẩm “Cháy rừng”, THPT Nguyễn Huệ

2. Trần Thị Phương Thơm – THPT Nguyễn Huệ, tác phẩm “Crying”

Giải khuyến khích:

1. Trương Thị Quế - Trường THPT Nguyễn Huệ, tác phẩm “Forest protect”;

2. Đào Ngọc Sơn – THPT Nguyễn Huệ, tác phẩm “Bảo vệ rừng là cuộc sống”;

3. Dương Minh Tiến – THPT Nguyễn Huệ. tác phẩm “Lời kêu cứu của thiên tai”.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

🎀 Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xin gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất tới sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của quý đại biểu! Xin chúc mừng các bạn học sinh, sinh viên đã đạt giải của cuộc thi!

Trần Đăng