Trang chủ NGHIÊN CỨU & HỢP TÁC Hợp tác đối ngoại

Đón tiếp Đoàn công tác Đại học Y Cao Hùng, Đài Loan

19/10/2023 00:00 - Xem: 365
Ngày 19/10/2023, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có buổi tiếp đón và thảo luận hợp tác với trường Đại học Y Cao Hùng, Đài Loan. Tại buổi làm việc hai bên đã cùng nhau thảo luận về các chương trình hợp tác trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có TS. Nguyễn Chí Hiểu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Hiểu - Giám đốc Trung tâm Địa tin học, PGS.TS. Dương Văn Cường - Phó Giám đốc Trung nghiên cứu cây trồng thích ứng biến đổi khí hậu. Tham dự buổi làm việc còn có các thầy cô khoa Môi Trường, khoa Lâm nghiệp và cán bộ phòng KHCN&HTQT. Về phía Đại học Y Cao Hùng có GS. Quách Lam Viễn - Viện trưởng Viện Sức khỏe - Đại học Y Cao Hùng, GS. Hồng Chí Hưng - Phó giám đốc bệnh viện Tiểu Cảng và các Thầy cô giáo Khoa Hô hấp trị liệu - Đại Học Y Cao Hùng.

Tại buổi tiếp đón TS. Nguyễn Chí Hiểu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng Đoàn công tác của trường Đại học Y Cao Hùng đến thăm và làm việc tại Nhà trường. Thay mặt Đoàn công tác Đại học Y Cao Hùng, GS. Quách Lam Viễn - Viện trưởng Viện Sức khỏe bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành về sự đón tiếp chu đáo và trọng thị của các Thầy cô trường Đại học Nông Lâm. Đồng thời, GS. Quách Lam Viễn cũng gửi lời cảm ơn tới TS. Nguyễn Văn Hiểu - Giám đốc Trung tâm Địa tin học đã tổ chức kết nối buổi gặp gỡ giữa hai trường.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu các thông tin cơ bản về hai trường Sau đó, cùng nhau thảo luận chi tiết về các hoạt động hợp tác tiềm năng trong thời gian tới như hướng nghiên cứu công nghệ sinh học, y sinh và vấn đề sức khỏe, hợp tác trong thực hiện dự án và xuất bản quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

Tin bài: Nguyễn Giang