Banner
Trang chủ TIN TỨC

Ngày hội việc làm năm 2024 - Bước đệm quan trọng cho sinh viên trên con đường nghề nghiệp

22/06/2024 15:00 - Xem: 290
Ngày 22 tháng 6 năm 2024 – Ngày Hội Việc Làm năm 2024 tại Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên và nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nông nghiệp và các lĩnh vực liên quan. Sự kiện không chỉ là cơ hội để sinh viên tiếp cận thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp mà còn là dịp để họ phát triển kỹ năng mềm cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

Ngày hội bắt đầu từ 8h00 sáng và kéo dài đến 12h00 trưa tại Hội trường A của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Với mục tiêu kết nối sinh viên với các cơ hội việc làm và tư vấn nghề nghiệp. Ngày Hội Việc Làm năm nay có sự tham gia của 38 doanh nghiệp với 41 gian hàng đến từ nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong ngành chăn nuôi, thú y, công nghệ thực phẩm và các ngành nông lâm nghiệp.

Theo thống kê sơ bộ, gần 400 sinh viên đã tham gia vào các hoạt động phỏng vấn và tư vấn nghề nghiệp tại Ngày hội. Nhiều sinh viên đã được các doanh nghiệp hẹn phỏng vấn vòng tiếp theo, và một số đã nhận được lời mời làm việc ngay tại sự kiện. Các doanh nghiệp tham gia cũng đánh giá cao chất lượng và tinh thần của sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên​​.

TS. Phan Thị Hồng Phúc, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, cho biết: “Ngày Hội Việc Làm không chỉ là dịp để sinh viên gặp gỡ nhà tuyển dụng mà còn là nơi để họ học hỏi và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Sự thành công của sự kiện năm nay là bước đệm quan trọng giúp sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động.”

Một số hình ảnh của Ngày hội việc làm năm 2024:

Tin bài: Trần Đăng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
phai

Lượt truy cập:

Đang online:

Ngày hôm qua: