Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

04/10/2023 17:00 - Xem: 746
Sáng nay, 04/10/2023, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Công bố quyết bổ nhiệm Trưởng phòng, Phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế thuộc Viện Khoa học sự sống; Phó trưởng Văn phòng Chương trình tiên tiến; Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng, Phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế thuộc Viện Khoa học sự sống, Trường Đại học Nông Lâm đối với TS. Nguyễn Thị Thu Hằng.

TS. Nguyễn Thị Thu Hằng sinh ngày 21/10/1976, quê quán Phường Ngọc Thụy, Quận Gia Lâm, Hà Nội. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng, Phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế thuộc Viện Khoa học sự sống, Trường Đại học Nông Lâm, TS. Nguyễn Thị Thu Hằng là Giảng viên kiêm nhiệm Khoa Nông học; Chủ tịch Công đoàn bộ phận giao phụ trách Hợp tác Quốc tế của Viện Khoa học sự sống.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Văn phòng Chương trình tiên tiến đối với TS. Đào Thị Thanh Huyền.

TS. Đào Thị Thanh Huyền sinh ngày 17/5/1987, quê quán Bằng Giã, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Văn phòng Chương trình tiên tiến, TS. Đào Thị Thanh Huyền là Giảng viên Khoa Nông học; Bí thư liên chi đoàn Khoa Nông học.

Tiếp đó tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu đối với PGS.TS. Dương Văn Đoàn.

PGS.TS. Dương Văn Đoàn sinh ngày 07/11/1986, quê quán Úc Kỳ, huyện Phú Bình tỉnh Thái Nguyên. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu, PGS.TS. Dương Văn Đoàn là Giảng viên Khoa Lâm nghiệp; Phó Viện trưởng Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, GS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 03 thầy cô vừa được bổ nhiệm.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến 03 thầy cô đồng thời mong các thầy cô phát huy năng lực, tâm huyết của mình sẽ tiếp tục cống hiến cho Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Nông Lâm ngày càng phát triển.

Ánh Nguyệt