Trường Đại học Nông Lâm thực hiện Chương trình “Hỗ trợ phát triển giáo dục mầm non vùng khó khăn giai đoạn 2022 -2030”

05/09/2023 10:52 - Xem: 491
Ngày 31/8/2023, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức thực hiện Chương trình “Hỗ trợ phát triển giáo dục mầm non vùng khó khăn giai đoạn 2022 -2030” tại Trường Mầm non Cách Linh, xã Cách Linh, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng với mục tiêu tạo điều kiện cho trẻ em vùng khó khăn được tiếp cận giáo dục mầm non đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất trường học, lớp học.

PGS.TS. Đặng Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm tặng quà cho Trường Mầm non Cách Linh

Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm do PGS.TS. Đặng Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng toàn bộ số tiền ủng hộ là 9.310.000 đồng được trích từ nguồn kinh phí từ thiện - nhân đạo do cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Đại học Nông Lâm đóng góp năm 2023 để mua 02 bộ Truyện tranh treo ngoài trời và 01 Máy lọc nước sạch RO nhãn hiệu Karofi KAQ-X16. Đây là chương trình hỗ trợ thường xuyên và mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thiết thực của Công đoàn trường Đại học Nông Lâm cho giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Cô giáo Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Cách Linh phát biểu cảm ơn Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm, cô giáo Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Cách Linh nhấn mạnh: sự quan tâm động viên về vật chất và tinh thần với cán bộ, giáo viên, học sinh miền núi nói chung và trường Mầm non Cách Linh nói riêng rất cần thiết và kịp thời, nhất là ở thời điểm giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa của tỉnh Cao Bằng còn rất nhiều khó khăn song đã và đang có những bước chuyển mình, bứt phá về chất lượng giáo dục.

PGS.TS. Đặng Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHNL chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo Trường Mầm non Cách Linh

Có thể nói, chương trình “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn” thực sự có ý nghĩa, đậm tính nhân văn, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, kết nối những hình ảnh đẹp trong toàn Ngành. Ý nghĩa đó đã làm nên sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình trong cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Đại học Nông Lâm.

Ánh Nguyệt