Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Khoa Nông học nhiệm kỳ 2023 - 2028

14/10/2023 15:16 - Xem: 2327
Chiều ngày 13/10/2023, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Khoa Nông học, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đối với TS. Dương Trung Dũng.

Đến dự buổi lễ, có PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức cùng các đồng chí lãnh đạo và giảng viên Khoa Nông học.

PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm

TS. Dương Trung Dũng sinh ngày 18/8/1974, quê quán tại Xuân Phương, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Trước khi bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa Nông học, TS. Dương Trung Dũng từng là Phó Trưởng khoa Khoa Nông học từ năm 2020 đến nay.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng TS. Dương Trung Dũng

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng TS. Dương Trung Dũng đã được tín nhiệm, trao trọng trách mới. Đồng thời Thầy Hiệu trưởng tin tưởng, trên cương vị mới TS. Dương Trung Dũng sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực sở trường cùng tập thể Khoa Nông học có nhiều đột phá trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Dương Trung Dũng phát biểu tại buổi lễ

TS. Dương Trung Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí cảm ơn sự quan tâm của Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm, tập thể Khoa Nông học đã tin tưởng, tín nhiệm. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, nhanh chóng nắm bắt công việc trên cương vị mới, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tập thể Khoa Nông học tặng hoa chúc mừng TS. Dương Trung Dũng

Ánh Nguyệt