Banner
Trang chủ TIN TỨC Hoạt động chung

Tuần sinh hoạt công dân mang lại kiến thức bổ ích cho tân sinh viên

15/09/2023 21:00 - Xem: 331
Ngày 11/9 - 15/9/2023, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Tuần sinh hoạt công dân - người học để chào đón sinh viên K55 vào năm học mới 2023 - 2024.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào mừng và chúc thành công đến Tân sinh viên; tiếp đó thầy Hiệu trưởng đã giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, những thành tích đã đạt được, cấu trúc hiện hành và định hướng phát triển của Trường Đại học Nông Lâm.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng các tân sinh viên 

Tuần sinh hoạt công dân cung cấp cho tân sinh viên đầy đủ thông tin về quá trình phát triển của Trường Đại học Nông Lâm; Phổ biến phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ Nhà trường; Phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2023 - 2024 và nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đồng thời tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các thông tin cơ bản, cần thiết về tình hình kinh tế - chính trị - xã hội trong nước và quốc tế nhằm nâng cao hiểu biết và tăng cường nhận thức chính trị cho tân sinh viên.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Khi tham gia vào tuần sinh hoạt định hướng sẽ giúp cho các tân sinh viên hiểu rõ được quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân - sinh viên thông qua việc phổ biến các quy chế, quy định về công tác đào tạo, công tác sinh viên, chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật... Đồng thời, giới thiệu các đơn vị chức năng, đoàn thể trong trường nhằm đáp ứng sự phát triển toàn diện của tân sinh viên. Các tân sinh viên sẽ được trang bị các phương pháp, kỹ năng cơ bản để phục vụ việc học tập hiệu quả tại Trường Đại học Nông Lâm.

Một số hình ảnh về Tuần sinh hoạt công dân - người học năm học 2023-2024 dành cho sinh viên K55 liên kết với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Hà Giang ngày 14/9/2023:

TS. Nguyễn Chí Hiểu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng tân sinh viên K55 tại Hà Giang

Trong “Tuần sinh hoạt công dân - người học” các tân sinh viên sẽ học tập được rất nhiều điều bổ ích, giúp mở rộng thêm kiến thức của mình về xã hội, về đất nước ta trong tình hình hiện nay. Đồng thời cũng hướng mỗi tân sinh viên phải chấp hành tốt những nội quy, quy chế của nhà trường, pháp luật của Nhà nước để trở thành những công dân tốt, có ích cho sự phát triển đi lên của nước ta trong thời kỳ hội nhập. Tuần sinh hoạt công dân - người học năm học 2023 - 2024 được tiến hành nghiêm túc, phù hợp, đạt hiệu quả giáo dục cao; có thảo luận, đối thoại, sinh viên sẽ viết thu hoạch, đánh giá cuối đợt học.

Ánh Nguyệt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
phai

Lượt truy cập:

Đang online:

Ngày hôm qua: