Lễ Khai giảng khóa 2 hệ Đào tạo từ xa tại Trạm đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

16/10/2023 10:27 - Xem: 664
Sáng ngày 14/10 - 15/10/2023, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa 2 hệ đào tạo từ xa tại Trạm đào tạo Hà Nội và Trạm đào tạo Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh cho 4 CTĐT: Công nghệ thực phẩm; Nông nghiệp công nghệ cao; Kinh doanh quốc tế và CNTP - (CTTT).

Thực hiện chủ trương đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đào tạo theo nhu cầu xã hội, ngoài hình thức đào tạo chính quy, những năm qua, Trường Đại học Nông Lâm đã mở thêm hình thức Đào tạo từ xa Elearning nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ cho người học, mặt khác thực hiện tốt chủ trương của Bộ GD&ĐT về việc ứng dụng công nghệ cao trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Với phương châm đó, Nhà trường đã phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam (Công ty AUM VN) mở các CTĐT đào tạo từ xa hệ đại học theo phương thức trực tuyến Elearning (trạm được đặt tại Trường CĐ Cơ Điện Hà Nội - khu vực phía Bắc và Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ - khu vực phía Nam).

Sáng ngày 14/10/2023, Lễ Khai giảng  Khóa 2 chương trình đào tạo từ xa (khu vực phía Bắc) theo hình thức Online qua Zoom được thực hiện tại phòng họp trực tuyến của Nhà trường.

TS. Nguyễn Chí Hiểu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ Khai giảng trực tuyến, về phía Trường Đại học Nông Lâm có TS. Nguyễn Chí Hiểu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô lãnh đạo các phòng, các khoa chuyên môn. Về phía Trạm đào tạo Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội có Thầy Lê Hồng Trường - Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. Về phía Công ty AUM VN có Ông Phạm Thành Trung - Giám đốc Trung tâm phát triển Mạng lưới, Bà Nguyễn Thị Dần - Giám đốc Trung tâm vận hành cùng toàn thể các anh chị tân học viên khóa 2.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ Khai giảng trực tuyến:

Ông Phạm Thành Trung - Giám đốc Trung tâm phát triển Mạng lưới Công ty AUM VN phát bieur tại buổi lễ

Toàn cảnh phòng Trực tuyến - Trường ĐHNL

Học viên Dương Xuân Lập phát biểu tại buổi lễ

Sáng ngày 15/10/2023, Lễ Khai giảng  Khóa 2 chương trình đào tạo từ xa (khu vực phía Nam) được diễn ra tại Trạm đào tạo Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đến dự buổi lễ Khai giảng, về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Văn Thơ - Trưởng phòng Đào tạo, TS. Vũ Thị Quý - Phó Trưởng phòng Quản trị phục vụ. Về phía Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh có Bà Trần Thị Thu Bình - Phó hiệu trưởng Nhà trường - Phó Giám đốc Phân hiệu. Về phía Công ty AUM VN có Bà Đậu Bích Thủy - Phó Giám đốc Công ty, Bà Nguyễn Thu Trang - Trưởng phòng Tuyển sinh 02 cùng các anh chị tân học viên khóa 2 tại khu vực phía Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ Khai giảng tại TP HCM:

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Bà Đậu Bích Thủy - Phó Giám đốc Công ty AUM VN phát biểu tại buổi lễ

Đại diện tân học viên phát biểu tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng tân học viên

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Ánh Nguyệt